Mừng Ngày Truyền Thống

Tác Giả: Đỗ Công Minh, Cựu Học Sinh Văn Đức Niên Khóa 1962 – 1966

Sáng thứ Bảy ngày 30 tháng 7 năm 2011 tại nhà xứ Lộc Hưng, Quận Tân Bình, Nhóm Cựu Học Sinh Văn Đức Niên Khóa 1962 - 1966 đã tụ họp lại để mừng kính Lễ Thánh Inhaxiô là quan Thầy Bổn Mạng và cũng là ngày truyền thống của Nhóm.

Hiện diện trong buổi họp mặt thân mật trước Thánh Lễ có Cha chánh xứ Phêrô Lã Quang Hiệu, nguyên là Tổng Giám Thị Trường, thầy Trần Văn Hợp - Cựu Giáo Chức của Trường những năm 60, quý Anh Chị huynh trưởng niên khóa 1959 - 1963, và quý Anh Chị Em trong nhóm. Anh Lê Sĩ Chăm, trưởng nhóm đã điểm lại hoạt động năm qua, tình hình sinh hoạt và đời sống của các thành viên trong nước cũng như hải ngoại. Anh chị em trong nhóm nhất trí tín nhiệm Ban Điều Hành nhóm trong Nhiệm Kỳ III và chương trình dự kiến như: tổ chức Hành Hương Hè 2011, tham gia đóng góp bài vỏ, hình ảnh cho Kỷ Yếu 55 Năm thành lập Trường Văn Đức, chuẩn bị mừng Ngân Khánh Linh Mục ĐaMinh Vũ Ngọc ThủLinh Mục TôMa Trần Văn Hội, mừng Kim Khánh Cha Phêrô Lã Quang Hiệu.

Thánh Lễ được chính Linh Mục ĐaMinh Vũ Ngọc Thủ (CHSVĐ) cử hành một cách trọng thể và sốt sắng, anh chi em quây quần chung quanh bàn thánh cùng đón nhận Lời Chúa và Thánh Thể. Trong phần chia sẻ, Cha Thủ đã nhắc lại con đường Thánh Inhaxiô đã đi, đã chọn, đó cũng là linh đạo mà anh chị em trong Nhóm nguyện đi theo Ngài trong cuộc sống.

Linh Mục ĐaMinh Vũ Ngọc Thủ & quý Anh Chị

Mọi người tưởng nhớ cầu nguyện cho quý Cha, quý Thầy Cô, quý Anh Chị Em CHSVĐ, và thân quyến đã quá vãng. Đồng thời cũng cầu xin cho mọi người trong gia đình Văn Đức luôn được bình an và hạnh phúc, nhớ đến những anh chị em đang sống xa quê hương nhưng lòng luôn hướng về đất Mẹ.

Sau Thánh Lễ, anh chị em đã đến viếng Cụ ANTÔN, thân sinh của chị Đào Thị Chiến mới từ trần tại họ Thánh Giuse, Giáo Xứ Lộc Hưng. Buổi họp mặt kết thúc sau tiệc liên hoan nhẹ tại nhà xứ.

Xin Được Đóng Góp Sự Thiết Kế Trang Web Này Để Tỏ Lòng Tri Ân Đến Cha Hiệu Trưởng & Quý Thầy Cô