Tình Hè Văn Đức

Tác Giả: Nguyễn Văn Mỹ, Cựu Giáo Chức Văn Đức Niên Khóa 1970 – 1981

Được tin nhắn của anh Phan Tiến, CHSVĐ NK 1973 – 1975, Ban đại diện Hội Cựu Học Sinh Văn Đức chúng tôi gồm có thầy cô Nguyễn Cao Thăng, thầy cô Nguyễn Văn Mỹ, thầy cô Nguyễn Đức Ninh, thầy cô Phạm Thanh Tùng, thầy Đỗ Văn Liêm, và Ngô Long Hải rất hân hạnh được đón tiếp và gặp gỡ thầy Lê Đình Bảng tại tư gia của thầy Phạm Thanh Tùng, Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2013 lúc 10:30 sáng.


Cuộc gặp gỡ ân cần trao đổi giữa các Thầy Cô về những kỷ niệm và tâm tư của bên này hoặc bên kia Văn Đức rồi dần chuyển đến các sinh hoạt riêng của các nhóm Cựu Học Sinh gồm nhiều niên khóa, và điểm qua các thầy cô như thầy Đinh Đức Mậu, thầy Trần Trung Lương, thầy Kiều Thanh Long, thầy Đinh Ngọc Hưởng, thầy Trần Trung Giá, thầy Trần Khắc Hiếu, cô Lê Minh Phú, cô Nguyễn Thị Thu, thầy Nguyễn Văn Thắng ...


Trong cuộc gặp gỡ lần này, thầy Lê Đình Bảng rất quan tâm đến việc thực hiện cuốn Kỷ Yếu Văn Đức và bài viết cho trang Web của Trường. Năm ngoái, Hội Cựu Học Sinh Văn Đức có ý định thực hiện cuốn Kỷ Yếu Văn Đức, nhưng vì điều kiện thiếu thốn về bài viết và tài chánh nên Hội tạm hoãn lại việc thực hiện cuốn kỷ yếu cho Trường. Ngoài ra, Thầy Lê Đình Bảng tha thiết mời gọi sự giúp đỡ về Tài ChánhBài Viết của quý Thầy Cô và quý Anh Chị Em Cựu Học Sinh gồm nhiều niên khóa, chúng ta cùng nhau góp sức để sớm hoàn thành tâm nguyện chung của Mọi Người và lưu truyền lại cho Văn Đức.

Cuộc gặp gỡ ngắn ngủi vỏn vẹn khoảng hơn 1 tiếng, nhưng Tình Hè Văn Đức vẫn còn thoang thoảng đó đây được lưu lại một vài hình ảnh là dấu ấn cho cuộc Hạnh Ngộ này. Kính chúc thầy Lê Đình Bảng an mạnh và vui vẻ trong chuyến Mỹ Du và trở về quê nhà an bình.

Thầy Lê Đình Bảng

Xin Được Đóng Góp Sự Thiết Kế Trang Web Này Để Tỏ Lòng Tri Ân Đến Cha Hiệu Trưởng & Quý Thầy Cô