Tâm Tình Tri Ân

Tác Giả: Nguyễn Văn Mỹ, Cựu Giáo Chức Văn Đức

Gia Đình Lộc Hưng Hải Ngoại
Các Cựu Giáo Chức - Học Sinh Văn Đức

Thành Kính Tri Ân

Quý Cha Linh Hướng, quý Thầy Cô Giáo Văn Đức, quý Cụ, quý Ông Bà, và quý Anh Chị Em Đồng Hương Lộc Hưng, và các Bạn Trẻ vùng lân cận Lộc Hưng cũng như các Cựu Học Sinh Văn Đức đã đáp lời mời đến tham dự Lễ Tưởng Niệm Các Cố Linh Mục Giáo Xứ Lộc Hưng và cách riêng Lễ Giỗ lần thứ III của Cha Bernado Nguyễn Xuân Thu là Cha Xứ Lộc Hưng và là Cha Hiệu Trưởng Trường Trung Học Văn Đức.

Ban tổ chức của Gia Đình Lộc Hưng và của Cựu Học Sinh Văn Đức xin tri ân các lời cầu nguyện và sự đóng góp nhân tài vật lực cho buổi Lễ gặt hái kết quả tốt đẹp. Nguyện xin Đức Mẹ Mân Côi là quan thầy Lộc Hưng trả công bội hậu cho quý Cha, quý Anh Chị từ xa xôi tới và cho tất cả quý vị.

Kính thưa Quý Vị, Quý Bạn,

Ý nghĩa buổi Lễ làm nhắc nhở mỗi cá nhân đề tài chủ yếu là lòng biết ơn "Uống Nước Nhớ Nguồn" như để tự nhắc nhở và giúp các thế hệ con em tinh thần "Tôn Sư Vi Thần" của các Cha, các Sơ, các Thầy Cô Giáo đã dầy công khai phóng và giáo dục bao thế hệ con dân Lộc Hưng từ những năm 1958 khi thành lập Trường Văn Đức.

Mỗi cơ hội chung nhau hồi tưởng các công ơn giáo dục cũng chính là mổi tri ân đậm nét khắc ghi vào tâm tư chúng ta, ước mong quý vị tha thứ những điều thiếu sót còn vướng mắc.

Nói sao cho đủ, viết sao cho vừa, xin cúi đấu hồi tưởng và suy gẫm:

CHỦ VỀ THIÊN CẢNH TÂM THƯ THÁI
CHIÊN Ở TRẦN GIAN DẠ NGẬM NGÙI

Trân trọng tri ân và xin lưu luyến chia tay trìu mến.

Hẹn tái ngộ.

Xin Được Đóng Góp Sự Thiết Kế Trang Web Này Để Tỏ Lòng Tri Ân Đến Cha Hiệu Trưởng & Quý Thầy Cô