Lm. Thomas Trần Văn Hội Nhận Nhiệm Sở Mới

Tác Giả: Đỗ Công Minh, CHS Văn Đức Niên Khóa 1962 – 1966

9 giờ sáng thứ Bảy ngày 3 tháng 12 năm 2011, nhân ngày lễ kính trọng thể Thánh Phanxicô Xaviê bổn mạng các xứ truyền giáo, trong tiếng chuông đổ dồn vang vọng, cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ An Lạc, thuộc Hạt Chí Hòa hân hoan chào đón Đức Hồng Y GB. Phạm Minh Mẫn và quý Cha, đặc biệt đón mừng Linh Mục Thomas Trần Văn Hội, Cựu Học Sinh Trường Văn Đức Nien Khóa 1962 – 1966, từ GX. Tân Trang nhận bài sai về làm Chánh xứ An Lạc. Trong dịp này Anh Chị Em CHSVĐ cũng tập họp nhau chúc mừng và hợp ý dâng Thánh lễ tạ ơn với Linh Mục Thomas.
Trao đổi với anh chị em đại diện, Cha ngỏ lời cám ơn anh chị em các khóa đã đến dự, gửi điện, hoa chúc mừng. Ngài cho biết tại GX. An Lạc có nhiều Cựu Học Sinh các Niên Khóa đã từng theo học tại Trường Văn Đức vẫn luôn nhớ về ngôi Trường thân yêu ngày xưa và cầu chúc Anh Chị Em luôn gắn bó với nhau, không những trong nước và cả ở nước ngoài. Không chỉ Anh Chị Em đồng đạo mà còn hướng đến các bạn các tôn giáo với mục đích tương thân tương trợ giúp nhau, giữ gìn truyền thống tốt đẹp mà Quý Cha, quý Thầy Cô đã dạy dỗ mỗi người.

Xin loan báo tin này với Anh Chị Em hải ngoại, nếu có dịp về thăm Sài Gòn, mời bớt chút thời giờ ghé thăm An Lạc, Cha sẵn sàng đón tiếp.

Chúc Mừng

Hòa quyện với niềm vui của Trường Văn Đức nói riêng và Giáo Xứ Lộc Hưng nói chung. Chúng Tôi, Ban Điều Hành Hội CHSVĐ & Đồng Hương Lộc Hưng Hải Ngoại, xin gửi lời Chúc Mừng đến:

Linh Mục Thomas Trần Văn Hội

Cầu chúc Cha tràn đầy niềm vui thánh thiện và chiếu tỏa hạnh phúc đích thực trong đời sống Tông Đồ.

Xin Thiên Chúa gìn giữ, thêm sức, và ban muôn ơn lành đến Cha.

TM. Ban Điều Hành Hội CHSVĐ & Đồng Hương Lộc Hưng Hải Ngoại

Ngô Long Hải – Nguyễn Văn Mỹ

Xin Được Đóng Góp Sự Thiết Kế Trang Web Này Để Tỏ Lòng Tri Ân Đến Cha Hiệu Trưởng & Quý Thầy Cô