Mừng Ngân Khánh Linh Mục ĐaMinh Vũ Ngọc Thủ

Tác Giả: Đỗ Công Minh, CHS Văn Đức Niên Khóa 1962 – 1966

Mặc dầu chưa đúng chính ngày kỷ niệm (29/6/1987) Lễ hai Thánh Tông Đồ Phêrô và Phao Lô, là ngày Cha ĐaMinh Vũ Ngọc Thủ bước lên bàn Thánh, nhưng trong buổi trưa thứ Năm ngày 17 tháng 5 năm 2012 Anh Chị Em cùng lớp Niên Khóa 1962 – 1966 đã tụ về Giáo xứ Tân Việt, nơi Cha ĐaMinh hiện đang là chánh xứ để chúc mừng Ngân Khánh của Ngài. Hiện diện trong buổi họp mặt có Thầy Trần Văn Hợp, Cựu Giáo Chức Trường Văn Đức, Linh Mục TôMa Trần Văn Hội, chánh xứ An Lạc (năm nay kỷ niệm 24 năm Linh Mục) và hơn 20 Anh Chị Em cùng lớp cư ngụ tại vùng Sài Gòn.


Trong buổi họp mặt, Anh Chị Em đã trao đổi, hỏi thăm nhau về cuộc sống, công việc làm ăn. Anh Nguyễn Văn Uy từ Hoa Kỳ cũng gọi điện về chia vui với Cha Thủ. Anh Chị Em đã tặng Cha Thủ một bình hoa tươi chúc mừng. Xin Thánh ĐaMinh quan Thầy bầu cử cho Cha trước tòa Chúa. Có bạn còn chúc Cha được thăng tiến trên con đường phục vụ (Chắc là mong Cha được lên chức Nghĩa Phụ nhiều nhiều ), lên Quản, lên Tổng ...

Anh Chị Em được Cha đãi 3 bàn liên hoan. Trong khai mạc buổi tiệc, Cha Thủ gửi lời cám ơn quý Thầy, Anh Chị Em đồng học trong nước. Cha không quên nhờ trang truongvanduc.net gửi lời thăm hỏi các Anh Chị Em Cựu Học Sinh hải ngoại. Nhận được tin này rất mong tất cả thành viên gia đình CHS chúng ta thêm lời cầu nguyện cho Cha ĐaMinh Vũ Ngọc Thủ, trong suốt quãng đời phục vụ còn lại của Ngài cho Thiên Chúa, cho Giáo hội và mọi người luôn được Chúa chở che, gìn giữ.

Xin Được Đóng Góp Sự Thiết Kế Trang Web Này Để Tỏ Lòng Tri Ân Đến Cha Hiệu Trưởng & Quý Thầy Cô