Kính Thưa Quý Thầy Cô:

Tục ngữ có câu: "Không Thầy Đố Mày Làm Nên"; thực vậy, dưỡng nuôi là công Cha Mẹ, học hành là ơn Thầy Cô.

Mỗi người chúng em ai cũng đã từng miệt mài dưới mái Trường Văn Đức thân yêu ngày nào. Trường của chúng ta bề ngoài tuy nhỏ bé, đơn sơ, và mộc mạc; nhưng là nơi gói ghém biết bao kỷ niệm, buồn vui, cười khóc, giận hờn, nghich ngợm, và phá phách của tuổi học trò.

Ba mươi năm trôi qua, chúng em nay đã trưởng thành. Cho dù ở bất cứ phương trời hay hoàn cảnh nào, chúng em không thể quên được công ơn Thầy Cô đã dày công dạy dỗ chúng em. Lời cảm ơn sao cho vừa, văn chương nào diễn tả cho hết nỗi lòng biết ơn của chúng em; xin Thầy Cô nhận lời Tri Ân chân thành tự đáy lòng của chúng em, những học sinh trường Văn Đức năm xưa.


Mến Chào Quý Anh Chị & Quý Bạn Cựu Học Sinh Văn Đức:

Trang Web này được hình thành bởi sự góp ý và ủng hộ của quý Thầy Côquý Bạn Cựu Học Sinh Văn Đức niên khóa 1975 – 1979 trong buổi Hội Ngộ đã được tổ chức vào ngày 5 tháng 9 năm 2009.

Mục đích thành lập trang Web này là để nối kết tình thân hữu của quý Thầy Cô, quý Anh Chị, và quý Bạn từ khắp nơi lại với nhau, đồng thời cũng là để Chúng Ta có cơ hội tâm tình, chia sẻ, và trao đổi những ý kiến và kinh nghiệm trong cuộc sống của Chúng Ta.

Tuy nhiên, trong quá trình sơ khai, trang Web của chúng ta còn có nhiều thiếu sót về nội dung và hạn chế về nhân lực, tài lực, cũng như những dữ kiện liên quan đến tin tức, sinh hoạt, hình ảnh, và bài viết của quý Thầy Cô, quý Anh Chị, và quý Bạn nói riêng và tài liệu của Trường Văn Đức nói chung. Những tin tức, hình ảnh, và bài viết trên trang Web chỉ là một phần nhỏ được cung cấp bởi quý Thầy Cô, quý Anh Chị, và quý Bạn. Phần tóm lược tiểu sử của trường Văn Đức dựa trên Kỷ Yếu 50 Năm Hồng Ân của Giáo Xứ Lộc Hưng.

Rất mong sự giúp đõ và đóng góp của quý Thầy Cô, quý Anh Chị, và quý Bạn để tô điểm cho Trang Web ngày trở nên một phong phú và hoàn thiện hơn.

Xin Được Đóng Góp Sự Thiết Kế Trang Web Này Để Tỏ Lòng Tri Ân Đến Cha Hiệu Trưởng & Quý Thầy Cô