Khí Thế Văn Đức

Tác Giả: Nguyễn Văn Mỹ, Cựu Giáo Chức Văn Đức Niên Khóa 1970 – 1981

Trong tâm tình Uống Nước Nhớ Nguồn, chúng tôi tụ họp nhau tại Nhà Dòng St. Patrick, thứ Bảy ngày 16 tháng 7 năm 2011, để cùng nhau hiệp nhất trong Thánh Lễ dâng lời cầu nguyện cho Cha Hiệu Trưởng, quý Thầy Cô, và quý Anh Chị Em đã quá vãng; đồng thời cũng là dịp để chúng tôi gặp gỡ quý Phụ Huynh, quý Thầy Cô, và quý Anh Chị Em Văn Đức tâm tình và chia sẻ về những kỷ niệm của học đường, những kỷ niệm của tình Thầy trò, đặc biệt là những kỷ niệm về Cha Hiệu Trưởng Khả Kính.


Văn Đức Hội Ngộ Kỳ III đã qui tụ 70 người đến tham dự gồm nhiều niên khóa khác nhau từ những niên khóa đầu tiên của những Anh Chị lớn tuổi cho đến những niên khóa sau năm 1975. Không khí sinh hoạt rất vui tươi và hòa đồng bên những món ăn thuần túy đậm tình quê hương do nhiều Anh Chị Cựu Học Sinh đóng góp. Kết quả Hội Ngộ tạo niềm phấn khởi với Ban Điều Hành Chính Thức cho nhiệm kỳ 2011 – 2013 như sau:
  • Chủ Tịch: Ngô Long Hải
  • Phó Chủ Tịch Nội Vụ: Vũ Quốc Hưng
  • Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ: Bùi Thanh Tâm
  • Thư Ký & Thủ Quỹ: Hoàng Thị Kim Oanh
  • Trưởng Ban Xã Hội: Quan Thị Sâm
  • Trưởng Ban Sinh Hoạt: Vũ Thị Dung

Ban Điều Hành Hội Cựu Học Sinh Văn Ðức Nhiệm Kỳ 2011 – 2013

Chúng tôi chân thành cảm tạ sự hiện diện, sự giúp đỡ và sự hy sinh của quý Phụ Huynh, quý Thầy Cô, Linh Mục Đinh Đức Quang – Dòng Ngôi Lời "Cựu Học Sinh Văn Đức", và quý Anh Chị Em CHSVĐ đã không quản ngại thời gian, đường xa, và mệt nhọc đến tham dự tiệc Hội Ngộ cùng với chúng tôi, sự nhiệt thành của Quý Vị thật là cao quý.

Chúng tôi chân thành cảm tạ sự giúp đỡ của các ban ngành truyền thông như Nhật Báo Người Việt, Radio Bolsa, và Saigon Television đã chuyên chở tin tức sinh hoạt của Hội đến với Cộng Đồng Người Việt.

Cảm ơn anh chị Sơn & Liên đã giúp đỡ việc in ấn biểu ngữ Hội Cựu Học Sinh Văn Đức.

Và cũng không quên gửi lời cảm ơn đến chị Ngô Thu Hằng đã giúp đỡ những công việc in ấn Thiệp Mời, Bài Hát Lễ, Bản Tin Sinh Hoạt, ... cho Hội.

Anh Trần Quang Oánh - Ban Tiếp Tân

Với khí thế mới, hy vọng những kỳ Hội Ngộ tới sẽ có thêm nhiều Cựu Học Sinh Văn Đức đến tham dự và xin Quý Vị vẫn tiếp tục ủng hộ, nâng đỡ, và góp sức cho Hội của chúng ta ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững luôn mãi.

Ban Bầu Cử

Xin Được Đóng Góp Sự Thiết Kế Trang Web Này Để Tỏ Lòng Tri Ân Đến Cha Hiệu Trưởng & Quý Thầy Cô